Genelec Community Forum has been archived

Thank you for all the years of Community discussions and activity!

The time has come for us to retire the community forums, but we will keep everything available for reading. There is a lot of valuable content written over the years, and you'll be able to access all of that. However, no new posts can be written, or old posts modified.

If you have questions, we recommend you use the Support function on the bottom right corner to contact our Customer Support directly.

Alternatively, if you wish to engage in a community discussion with other people, there are many active forums available. There is also an active, fan managed GENELEC COMMUNITY in Facebook, and many Genelec employees are active in the discussions there.

We are sorry for any possible inconvenience this may cause you, but we hope to hear from you through the other channels mentioned above.

Genelec Support

Keskusteluryhmät

Can't control the volume of genelec 8040a

huyet, muokattu 2 Vuodet sitten.

Can't control the volume of genelec 8040a

Youngling Viestejä: 1 Liittymispäivä: 11.3.2019 Viimeisimmät viestit

Đã bao giờ mang 1 ý tưởng tuyệt vời?

tất nhiên bạn sở hữu. Bất cứ người nào có thể với 1 ý tưởng tuyệt vời? tất nhiên là họ với thể. những ý tưởng ấy sở hữu thể đem đến lợi nhuận không? Rõ ràng điều này cũng mang thể thực hành được, mặc dầu những ý tưởng có lợi nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố trước khi họ đạt được danh hiệu ấy. không những thế, những ý tưởng mang lợi nhuận phát triển thành đơn vị thành công phụ thuộc vào nhiều nguyên tố góp phần như sản phẩm lý tưởng, chất lượng tuyệt vời, giá cả tuyệt vời, thời điểm hoàn hảo và chung cuộc là sự may mắn thời xưa. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, yếu tố góp phần số một trong việc biến 1 ý tưởng tuyệt vời thành một ý tưởng sinh lời chính là: người dùng.

không có quý khách, bạn không sở hữu đơn vị, thật đơn thuần

Tài liệu : in ấn catalogue

không những thế, đừng để bị lừa, bởi vì ngay cả các doanh nghiệp có các bạn cũng ko được đảm bảo lợi nhuận hoặc thành công. thành ra, thực hiện ý tưởng này 1 bước xa hơn, 1 đơn vị thành công đòi hỏi sự vui vẻ, ưng ý và để tiếp tục thành công, hãy lặp lại các các bạn. Điều quan trọng là người dùng chấp thuận. Như bài hát đề cập, "bạn phải làm khách hàng hài lòng"

Bất kỳ tổ chức nào ko làm khách hàng ưng ý sẽ gặp vấn đề và thực tiễn này chưa bao giờ thích hợp hơn trong ngành nghề bán buôn trực tuyến hoặc qua internet.

những tổ chức bán buôn của những năm trước mang nhu cầu bây giờ giống như lúc họ mới có mặt trên thị trường, cho dù họ mười lăm hay năm mươi tuổi. Họ vẫn phải chống chọi có sự khó khăn, họ phải luôn tươi mới, họ phải dự báo xác thực những gì người mua muốn hoặc cần và họ luôn đi đúng hướng về khuynh hướng và cá tính. Rõ ràng đây luôn là một mệnh lệnh cao đối sở hữu bất kỳ đơn vị nào và lịch sử có hồ hết thương vong để chứng minh quy luật này.

Về mặt bán sỉ, những đơn vị Catalogue và Home Shopping lâu đời đã hoạt động rất tích cực và đối mang đa dạng người, điều này vẫn đúng cho tới ngày nay. ngoài ra, thách thức đối mang những đơn vị lâu đời này là ở khả năng thích ứng với nhu cầu của một môi trường bán buôn rất khác. người dùng hiện tại vẫn sở hữu những nhu cầu tương tự, nhưng giờ đây họ mang một sự tuyển lựa rất lớn được đặt ra trước mắt.

Mới : in catalogue số lượng ít

Trong thị phần bây giờ, 1 ý tưởng xuất sắc mang thể trở nên một công tác buôn bán có lợi nhuận rất cao chỉ trong vài tuần nhờ vào internet. 1 nhà bán lẻ rất khôn ngoan có thể thiết lập sự hiện diện trực tuyến và nhận thức của khách hàng trong vài tháng, nơi mà sự hiện diện và nhận thức tương tự đã từng mất rộng rãi năm trước lúc có sự tồn tại của internet.

Điểm thuận lợi cho những nhà bán lẻ Catalogue và Home Shopping là họ đã có sẵn cơ sở vật chất cơ sở để hỗ trợ công ty của mình. Họ đã có sức mua ấn tượng cũng như mạng lưới kho bãi và giao hàng và họ đã có những khoản nguồn hỗ trợ hấp dẫn. Đây là những giá bán khởi nghiệp khổng lồ cần phải hấp thu ví như bạn chưa mang chúng, nhưng là tài sản lý tưởng để dùng nếu như chúng tồn tại.

chắc chắn, những tổ chức Catalogue và Home Shopping với thể đã tới tương đối muộn trên thị trường trực tuyến và sở hữu thể họ ko có được sự hào nhoáng hay tiếng vang bao quành 1 số nhà bán buôn chỉ dành cho internet thực thụ lớn, nhưng đừng nhầm, những đơn vị thực sự đã chuyển sang Catalog các nhà bán buôn mua mua tại nhà, những người thiết lập được sự hiện diện trực tuyến đáng tin cậy sở hữu thể đợi mong sự phát triển nổi trội. thuần tuý là họ cần vun đắp dựa trên những điểm tốt khó kiếm được của họ.

làm vượt bậc những thách thức đối mang những tổ chức Catalog và tìm tìm tại nhà đều phải chăng và tốt, và tôi cứng cáp rằng họ tự nhận thức được những thách thức, nhưng phần đông điều ấy có ý nghĩa gì đối mang bạn và tôi?

với một điều, Internet đã đem lại cho những nhà bán buôn lâu đời một cú hích xứng đáng. Giờ đây, họ phải đưa ra những ý tưởng sáng giá và cạnh tranh thị phần sở hữu tốc độ mà họ ko bao giờ nghĩ là với thể. Giờ đây, họ phải đổi mới mang tốc độ tương tự hoặc mau lẹ hơn so có các bên chỉ dùng internet. Tóm lại, họ phải phát minh lại và tái tạo bản thân trước 1 lượng khán kém chất lượng trực tuyến hoàn toàn mới để tiếp diễn tham dự trò chơi.

Mới : giá in catalogue

có nhân cách là 1 người mua, tôi muốn thấy sự cạnh tranh càng phổ quát càng rẻ cả trực tuyến và ngoại tuyến, vì cứng cáp khó khăn sẽ dẫn tới những ý tưởng sáng sủa hơn, đổi mới lớn hơn, cung cấp thấp hơn, phổ quát lựa chọn hơn và nhà cung cấp phải chăng hơn. lúc các ý tưởng tuyệt vời thành lập, Internet là 1 thứ khó đánh bại. Ý tưởng lý tưởng muôn năm.

jani-oksanen, muokattu 4 Vuodet sitten.

RE: Can't control the volume of genelec 8040a

Jedi Master Viestejä: 449 Liittymispäivä: 30.3.2017 Viimeisimmät viestit

Hello,

Sorry for delay on replying! Have you yet tried to turn down the input sensitivity from the monitors?