Genelec Community Forum has been archived

Thank you for all the years of Community discussions and activity!

The time has come for us to retire the community forums, but we will keep everything available for reading. There is a lot of valuable content written over the years, and you'll be able to access all of that. However, no new posts can be written, or old posts modified.

If you have questions, we recommend you use the Support function on the bottom right corner to contact our Customer Support directly.

Alternatively, if you wish to engage in a community discussion with other people, there are many active forums available. There is also an active, fan managed GENELEC COMMUNITY in Facebook, and many Genelec employees are active in the discussions there.

We are sorry for any possible inconvenience this may cause you, but we hope to hear from you through the other channels mentioned above.

Genelec Support

Message Boards

Luận văn quản trị Công trình định nghĩa về Công trình đầu cơ

nhungthientai, modified 3 Years ago.

Luận văn quản trị Công trình định nghĩa về Công trình đầu cơ

Youngling Posts: 1 Join Date: 3/12/19 Recent Posts


Lông mày chiếm một vị trí rất dễ thấy trên khuôn mặt của một người và rất quan trọng đối với sự xuất hiện của vùng mắt. Họ đóng khung mắt và phục vụ như một [url=https://dkbrows.com/phun-mi-mo-trong-phun-mi-eyeliner/]phun mí[/url] quan trọng giữa mắt và đường chân tóc phía trước. Mất đáng kể hoặc thay đổi mật độ lông mày thường rất đáng chú ý và có thể khá rắc rối. Trong khi hình dạng và kiểu dáng lông mày thay đổi qua nhiều năm, lông mày mỏng hoặc thưa thớt thường không được thẩm mỹ mong muốn.
[img]https://lh4.googleusercontent.com/LukTynEHA94qaaRRZxOQ4R80aTkxKDOI55fsANLO5rLau_6-GWzUPOzpzohXwcKW6dnQFXCXD6wUQQ279Rl0hr95Bg7WBvco56O2EiahY8TSXwq0KSplun7RkJEXWPDPeJigj45q[/img]
Cấy tóc vào lông mày có thể được thực hiện cho cả nam và nữ. Mặc dù thường được thực hiện cho lông mày bị mất do chấn thương (vết rách, sẹo, bỏng), bệnh (alopecia areata, trichilomania), hoặc tuổi (mỏng tóc), nó cũng có thể được thực hiện để tăng cường thẩm mỹ (làm dày lông mày và / hoặc mở rộng đuôi) là tốt. Lông mày mỏng ở phụ nữ xảy ra do độ mỏng bẩm sinh và khả năng hạn chế khiến lông mày mọc hoặc rụng lông mày do nhổ lông quá mức.
Xăm lông mày bị mất hoặc mỏng là một kỹ thuật rất phổ biến, đơn giản và nhanh chóng để thực hiện với kết quả ngay lập tức. Thật không may, hình xăm lông mày thường trông rất không tự nhiên với màu sắc kém lý tưởng. Theo thời gian, hình xăm thường mờ dần, biến thành màu xanh đen, một màu thậm chí còn kém hơn. Hình xăm lông mày không dễ dàng xóa bỏ và tôi thường khuyên chống lại nó. Tốt hơn là nên cấy tóc ngay vào vùng da bị xăm.
Cấy tóc vào lông mày là một kỹ thuật tinh tế hơn được sử dụng trong ghép tóc da đầu. Nó dựa trên hai nguyên tắc quan trọng; ghép nang riêng lẻ và vị trí chính xác vào hình dạng và định hướng độc đáo của lông mày. Mặc dù diện tích lông mày không lớn (so với da đầu), việc thu hoạch và đặt các nang riêng lẻ vào lông mày là một quy trình tỉ mỉ có thể mất gần như thời gian cấy tóc.
Vị trí và sự phù hợp của lông là chìa khóa để [url=https://dkbrows.com/10-phut-don-gian-cai-thien-tinh-trang-sup-mi-mat-giup-khuon-mat-tre-trung/]cải thiện tình trạng sụp mí mắt[/url], tự nhiên. Lông mày có những sợi lông có định hướng độc đáo ở các phần khác nhau của lông mày. Tóc ở phần trên của giữa lông mày hướng lên trên đường chân tóc, trong khi tóc ở đuôi thường sẽ hướng về phía tai. Các sợi lông mày cũng được định hướng giống như một chiếc lông vũ với phần trên của lông mày hơi hướng xuống dưới và phần dưới hơi hướng lên trên tạo thành một gờ nhẹ.
[img]https://lh4.googleusercontent.com/F9V7t20-vQnlxERfCHbC-jHNclB4Sdj2fBaDPzWB1-bl-_o9UkZnxJmijp7jq8-4-NHkbVvM_ZGKImSxYlavWOqVTy8W0fZSGGtbf1vNMJLdXS61wTu5KnKPac7m26FaNwicjFGr[/img]
Lông mày tóc cấy ghép có thể đòi hỏi nhiều hơn một phiên họp của ghép để có được kết quả tốt nhất. Không phải tất cả các nang hoàn toàn tồn tại mỗi phiên ghép và mật độ tối ưu của lông mày có thể yêu cầu một bộ thứ hai ghép. Mục tiêu của tôi là để có được kết quả tốt nhất trong một phiên chứ không phải hai, nhưng sự tăng trưởng và mật độ cấy tóc không hoàn toàn có thể dự đoán được. Các phiên ghép thứ hai không được thực hiện trong một năm sau lần đầu tiên để đưa ra thời gian tối ưu cho tóc mọc và cho bệnh nhân điều chỉnh theo sự thay đổi về diện mạo của lông mày.
Article Source: [url=https://dkbrows.com]https://dkbrows.com[/url]
 
 

jani-oksanen, modified 4 Years ago.

RE: California Service!!!

Jedi Master Posts: 449 Join Date: 3/30/17 Recent Posts

Please contact Genelec Inc in USA, and they can provide you instructions on how to have your Genelec serviced in USA. You can find their contact information below:

 

Genelec, Inc.

 
7 Tech Circle, MA 01760 Natick, Massachusetts, United States