Genelec Community Forum has been archived

Thank you for all the years of Community discussions and activity!

The time has come for us to retire the community forums, but we will keep everything available for reading. There is a lot of valuable content written over the years, and you'll be able to access all of that. However, no new posts can be written, or old posts modified.

If you have questions, we recommend you use the Support function on the bottom right corner to contact our Customer Support directly.

Alternatively, if you wish to engage in a community discussion with other people, there are many active forums available. There is also an active, fan managed GENELEC COMMUNITY in Facebook, and many Genelec employees are active in the discussions there.

We are sorry for any possible inconvenience this may cause you, but we hope to hear from you through the other channels mentioned above.

Genelec Support

Message Boards

Question on crossover freqs

dongtuuyenblackpeony, modified 3 Years ago.

Question on crossover freqs

Youngling Posts: 2 Join Date: 4/17/19 Recent Posts

Nằm trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Wonder Park Đan Phượng do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư- Liền kề Vinhomes Wonder Park đang là sản phẩm đẳng cấp được rất nhiều khách hàng trong giới thượng lưu đón chờ. https://vinhomesdanphuonghanoi.net/san-pham/lien-ke-vinhomes-wonder-park-dan-phuong.html

Quy hoạch liền kề tại Vinhomes Wonder Park

Bán Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được được quy hoạch thiết kế, phân lô với diện tích rộng và thoáng. Đây cũng là nguồn cảm hứng để Vingroup kiến tạo nên khu đô thị sinh thái, tại đây nhưng căn biệt thự hạng sang với tầm view thoáng đãng kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại sẽ đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp khác biệt cho chủ căn hộ nơi đây.

Được chia làm hai loại hình cơ bản là Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập, Liền kề và nằm rải rác ở 3 phân khu:

Phân khu Ánh Sáng - The Light

Phân khu Thời Đại -  The Time

Phân khu Hoàng Gia - The Royal

Sản phẩm nhà Liền kề

Khác với Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập, Liền kề Vinhomes Đan Phượng: https://www.reddit.com/user/vinhomesdanphuong/comments/en8448/b%C3%A1n_li%E1%BB%81n_k%E1%BB%81_vinhomes_wonder_park_%C4%91an_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_m%E1%BA%ABu/ được thiết kế xây dựng liền kề nhau, sử dụng chung một hạ tầng khu đô thị như điện nước, cơ sở hạ tầng giao thông. Thiết kế điển hình của Liền kề là có sân trước và vườn sau, được xây khoảng 4 tầng, mặt tiền khoảng 8m.  Diện tích Liền kề nhỏ hơn và mật độ xây dựng lớn hơn tuy nhiên tổng giá trị tài sản theo đó cũng ít hơn và sẽ phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Biệt thự đơn lập

Với thiết kế kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt, các căn Biệt thự đơn lập đều có 4 mặt thoáng nhất định. Xung quanh phần diện tích đất trống ấy sẽ được gia chủ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, khoảng không gian sinh hoạt chung cho gia đình..làm tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự cũng như tạo ra khoảng không gian ngoài trời cho các thành viên trong gia đình.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập sẽ có kiến trúc phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc nhất định. Biệt thự song lập chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích nhỏ hơn Biệt thự đơn lập tuy nhiên các mặt thoáng vẫn đủ để gia chủ có thể kiến tạo khoảng không gian riêng cho gia đình như sân vườn, tiểu cảnh, khoảng không gian riêng cho các thành viên cho gia đình.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ tới hotline: 0902082772 để nhận được báo giá liền kề vinhomes đan phượng mới nhất trong năm 2020. Hoặc gửi câu hỏi tới email: vinhomesdanphuonghanoi@gmail.com để chúng tôi có thể trả lời nhanh nhất. website: https://vinhomesdanphuonghanoi.net/

#vinhomesdanphuonghanoi
#vinhomes_wonder_park
#vinhomes_dan_phuong
#lien_ke_vinhomes_dan_phuong
#ban_lien_ke_vinhomes_dan_phuong

jani-oksanen, modified 3 Years ago.

RE: Question on crossover freqs

Jedi Master Posts: 449 Join Date: 3/30/17 Recent Posts

Hello, and sorry for late reply!
 

You can find from 8010A manual, page 6 the effects of the bass tilt  DIP-switches. The DIP-switches also affects to frequencies above 85Hz.
 

https://www.genelec.fi/sites/default/files/media/Studio%20monitors/8000%20Series%20Studio%20Monitors/8010A/genelec_8010a_opman.pdf

 

Best Regards,
Jani Oksanen
Customer Support Team